Chi tiết tin tức

BAO THƯ TRẮNG | GIA CÔNG BAO THƯ | 0903343180

Đăng lúc: 21-07-2018 - Đã xem: 2699

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu phong bì bán sẵn nhưng chiếc phong bì do chính tay bạn làm sẽ làm tăng thêm tình cảm cho người nhận. Hãy cùng gấp phong bì theo cách đơn giản sau nhé.

Nguyên liệu làm phong bì:

– Giấy A4 trắng

– Kéo

– Băng dính nhiều màu

Các bước làm phong bì siêu đẹp:

Bước 1: Trải tấm giấy a4 ra bàn phẳng. Gấp góc dưới bên phải của tờ giấy lên phía trên như hình minh họa.

cach-gap-phong-bi-tu-giay-a4

Bước 2: Cắt bỏ phần chữ nhật thừa ra để có một hình vuông. Sau đó, bạn mở tờ giấy ra và gấp một đường chéo giao với đường chéo có sẵn trên tờ giấy.

cach-gap-phong-bi-tu-giay-a4-1

Bước 3: Từ mỗi góc, bạn kéo từ các góc đến đường chéo trên hình vuông rồi dừng lại, miết cho phẳng đường gấp. Làm với 3 góc của hình vuông nhé!

cach-gap-phong-bi-tu-giay-a4-2

Bước 4: Cuối cùng, gấp góc còn lại của tờ giấy để tạo thành nắp của chiếc phong bì.

cach-gap-phong-bi-tu-giay-a4-3

Bước 5: Cuối cùng, bạn cắt các băng dính màu để dán các cạnh của phong bì vào với nhau. Bạn chú ý khi dán cần để độ rộng của băng dính bằng nhau để tránh méo mó đường dán nhé! Cắt tất cả các phần băng dính thừa đi. Vậy là chiếc phong bì của chúng ta đã xong rồi đó!

cach-gap-phong-bi-tu-giay-a4-4

Bước 6: Để cho đẹp, các bạn chỉ sử dụng 1 màu băng dính cho 1 chiếc phong bì ( bao thư ) nhé! Màu sắc đồng nhất sẽ giúp tổng thể chiếc phong bì đẹp hơn.

cach-gap-phong-bi-tu-giay-a4-5

Chiếc phong bì handmade này rất thích hợp để đựng thư, thiệp khi gửi cho bạn hay người yêu; thể hiện sự trân trọng cũng như sự khéo léo của bạn. Hãy làm chiếc phong bì này để giúp chuyển đi hiệu quả hơn những thông điệp tình cảm của bạn nhé!

cach-gap-phong-bi-tu-giay-a4-6

Chúc các bạn làm phong bì ưng ý.

Các bài viết khác

BAO THƯ TRẮNG | GIA CÔNG BAO THƯ | 0903343180

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu phong bì bán sẵn nhưng chiếc phong bì do chính tay bạn làm sẽ làm tăng thêm tình cảm cho người nhận. Hãy cùng gấp phong bì theo cách đơn giản sau nhé.

Cách làm bao thư đẹp

Từ xưa, phong bì thư có lẽ đã luôn đóng vai trò quan trọng trông đời sống của chúng ta. Nó là vật chứa đựng những thông tin quan trọng, tình cảm, thông điệp mà chúng ta muốn gửi tới đối tác, tới những người mà ta yêu thương. Ngay cả cho tới bây giờ, rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp vẫn sử dụng phong bì thư để truyền đạt những thông tin, thông điệp của mình tới người khác. Cùng Sonduongpaper tìm hiểu về các mẫu, cũng như cách làm phong bì thư handmade đẹp, lạ.

Video